Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Tân Kỳ đồng hành cùng Chương trình “Bữa cơm tình thương – Tiếp sức cho trẻ đến trường”

(15/04/2023 11:01)

Vừa qua, Liên Đoàn Lao Động Huyện Tân Kỳ phối hợp cùng công đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án huyện Tân Kỳ đã tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương – Tiếp sức cho trẻ đến trường” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học bán trú tại Trường PTDTBT TH &THCS Tân Hợp cùng số tiền 5.000.000đồng.

Tại chương trình, đoàn đã tự chuẩn bị và trao 80 suất cơm cùng số tiền 5.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 10.000.000 đồng. Toàn bộ kinh phí được huy động từ sự đóng góp của đoàn viên các Công đoàn.

Đây là hoạt động thiết thực nhân văn trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, mỗi suất cơm trị giá không lớn nhưng đã đem đến cho những em học sinh tại đây món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó chính là sự sẻ chia, chung sức cùng các em có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, cố gắng trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn chung tay chăm lo đời sống cộng đồng, đồng thời gắn kết thêm tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ quan trực thuộc.

Một số hình ảnh chương trình:

image

image

image

Thanh Bình


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 187
cdscv