Loading...
Skip to main content

Gặp mặt chia tay đồng chí Ngô Sỹ Tiến – Thẩm phán Trung cấp, Chánh Tòa Hành chính TAND tỉnh Nghệ An nghỉ hưu theo chế độ.

(01/07/2022 10:31)

Chiều ngày 30/6/2022, tại trụ sở Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi lễ gặp mặt chia tay và trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/7/2022 đối với đồng chí Ngô Sỹ Tiến.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho tập thể lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An, đồng chí Trần Ngọc Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp to lớn của đồng chí Ngô Sỹ Tiến đối với Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An.

A picture containing text, standing, rug

Description automatically generated

Đ/c Trần Ngọc Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Nghệ Antrao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Ngô Sỹ Tiến

Đồng chí Ngô Sỹ Tiến với 34 năm công tác, mặc dù trải qua các đơn vị khác nhau, nhưng ở cương vị nào đồng chí cũng vượt khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là một người hoà nhã, vui vẻ, trách nhiệm nên đồng chí Tiến luôn được đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Đồng chí Trần Ngọc Sơn ghi nhận và cảm ơn nhưng cống hiến của đồng chí Ngô Sỹ Tiến đối với Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An trong suốt quá trình công tác và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, mong đồng chí trong những năm tới tiếp tục dõi theo và luôn đồng hành, ủng hộ, cống hiến cho sự phát triển của Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An.

image

Đồng chí Ngô Sỹ Tiến phát biểu tại buổi chia tay

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Sỹ Tiến đã bồi hồi, xúc động nhớ lại quãng thời gian công tác trong nghành Toà án, chia sẻ những niềm vui, những thành quả, khó khăn mà đồng chí đã trải qua. Đồng chí Ngô Sỹ Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và những món quà của Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Toà án nhân dân tỉnh. Đồng chí mong và hi vọng rằng trong thời gian tới, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó khăn, phát huy hết phẩm chất của người cán bộ Tòa án để xây dựng Tòa án Nghệ An ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là biểu tưởng công lý trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay

A group of people holding flowers

Description automatically generated with low confidence

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

Bảo Châu


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 382
cdscv