Skip to main content

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp tiếp xúc cử tri 2 xã Châu Hồng và Châu Tiến

(20/05/2021 15:47)

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 1 gồm các ông Đào Văn Đạt- Chánh án, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp; Kim Văn Hường-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Hồng; Quán Vi Tuấn-Phó Chánh án, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp đã có các buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại 2 xã Châu Hồng và Châu Tiến để thực hiện vận động bầu cử theo quy định.

Tại các điểm tiếp xúc ở 2 xã Châu Hồng, Châu Tiến 3 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 1 đã ra mắt cử tri và giới thiệu lý lịch, quá trình công tác của mình. Đồng thời, trình bày Chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong chương trình hành động của từng ứng cử viên đều bày tỏ quyết tâm nếu được tín nhiệm sẽ tiếp tục nổ lực, rèn luyện, hoàn thành tốt vai trò của người đại biểu dân cử, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân nhằm phản ánh lên các cơ quan ban ngành có liên quan để giải quyết thấu đáo mọi vấn đề mà nhân dân quan tâm, kiến nghị. Nhất là sẽ bám sát chức năng nhiệm vụ của mình và thực tế của địa phương để có các giải pháp tháo gỡ khăn đưa các xã phát triển.  

image

Cử tri 2 xã Châu Hồng, Châu Tiến đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động đề ra, phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với HĐND và các cơ quan liên quan. Riêng đối với 2 xã vùng mỏ, cử tri đề xuất HĐND huyện nghiên cứu giải pháp bảo vệ môi trường, xử lý nghiêm trong việc vi phạm luật bảo vệ môi trường; làm đường giao thông, cần có các giải pháp đặc thù giúp các địa phương vùng sâu, vùng xa sớm hoàn thiện các khu tái định cư; triển khai các biện pháp hữu hiệu trong việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh trên đàn trâu bò và dịch tả lợn Châu Phi…

image

Thay mặt các ứng cử viên, ông Đào Văn Đạt - Chánh án, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp đã tiếp thu những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của cử tri đối với người ứng cử, nhất là các kiến nghị, đề xuất và sẽ tổng hợp trình các cấp xem xét giải quyết.

Tòa án Quỳ Hợp


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 33
cdscv