Skip to main content

TAND thị xã Thái Hoà quán triệt, triển khai tốt việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo “ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

(20/05/2020 09:17)

Sau thời gian gần 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05 -CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đơn vị đã đạt được nhiều kết quả nhất định như tác phong, lề lối làm việc, đạo đức công vụ của công chức và người lao động được nâng cao. Đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được Chánh án Toà án nhân dân tối cao tặng cờ thi đua Toà án nhân dân, năm 2018 Chi bộ Toà án được thị uỷ Thái Hoà công nhận tập thể điển hình trong học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200519_140929 (1).jpg

Đ/c Hà Huy Nhật được thị uỷ Thái Hoà tặng giấy khen về

tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo Bác.

Toà án nhân dân thị xã Thái Hoà luôn xác định một trong những yếu tố then chốt để xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, tác phong lề lối làm việc cho công chức và người lao động trong đơn vị là đẩy mạnh việc học tập và làm theo “ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Để việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tạo sức mạnh lan toả mạnh mẽ trong toàn đơn vị thì phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu trong đơn vị có ý nghĩa hết sức quan trọng.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200519_140913.jpg

Chính về điều đó với vai trò là Thị uỷ viên, Bí thư chi bộ, Chán án Toà án nhân dân thị xã Thái Hoà đồng chí Hà Huy Nhật luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu đi đầu trong việc học tập và làm theo Bác. Với quan điểm học Bác là học từ những việc nhỏ nhất như tác phong, lề lối làm việc hay quan tâm động viên tinh thần công chức và người lao động trong đơn vị, việc học tập Bác phải gắn với thực tế nhiệm vụ của bản thân, không phô trương, hình thức. Xây dựng tác phong làm việc khoa học, chuẩn mực trong các hoạt động chuyên môn để mạng hiệu quả cao cho đơn vị. Với vai trò là người lãnh đạo của cơ quan thực hành quyền tư pháp tại địa phương đồng chí luôn phát huy sự đoàn kết giữa các cơ quan trong khối nội chính, nhất là các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của đơn vị, địa phương.  

C:\Users\Administrator\Downloads\6e4bdc919cb385f1d2092b6ab715a425.jpg

Ghi nhận những kết quả đã đạt được của đồng chí Hà Huy Nhật trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo “ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn năm 2017 – 2020 nhân dịp tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật của Bác đồng chí Hà Huy Nhật vinh dự được thị uỷ Thái Hoà tặng giấy khen về tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo “ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Xuân Quyền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 45
cdscv